× Thông báo: Vui lòng truy cập vào link bên dưới để cập nhật thông tin về sản phẩm và giá bán mới nhất. Trân trọng cảm ơn!

https://www.thietbidiendgp.vn/products/tu-dien-series-t10?variant=13909

Tụ điện 7-10 cực

Mã sản phẩm:

T10

Thương hiệu:

MPE

Loại:

Tủ Điện Series T

238,000 VND
Tình trạng: Còn hàng (tại kho tp.HCM)
Tải bảng giá: - hoặc xem bảng giá tại đây
hỗ trợ khách hàng
Số lượng :
thông tin sản phẩm
Danh mục: , ,

Nhà cung cấp Thiết bị điện dân dụng & công nghiệp tại Hồ Chí Minh

TỦ SẮT ÂM TƯỜNG CHỨA MCB 7-10 CỰC

 Mã sản phẩm : T10

 Thương hiệu : MPE

 Xuất xứ : Việt Nam

 Chất lượng : Mới 100% chưa qua sử dụng    

 Bảo hành : 12 tháng chính hãng       

 Giảm thêm chiết khấu cao khi mua số lượng lớn

 Thông số kỹ thuật :

 Kích thước (A x B x C x D x H1 x H2) 287 x 213 x 258 x 185 x 89 x 70mm Số cực 7-10 Màu sắc Trắng Phụ kiện đi kèm Không Quy cách đóng gói Hộp giấy

 Giới thiệu sản phẩm :

► MPE được khách hàng biết đến qua các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã hiện đại, phong phú và đa dạng như: đèn LED, ống luồn dây điện, công tắc & ổ cắm, đèn chiếu sáng, thiết bị đóng cắt, tủ điện, phích & ổ cắm công nghiệp... Với vai trò là nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu Việt Nam, MPE đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để đa dạng hóa sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.
► Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu MPE được kiểm tra chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO 9001-2008, với thế mạnh các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của Châu Âu, sản phẩm MPE đã và đang tạo niềm tin nơi các kỹ sư, các nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu và người sử dụng trong suốt thời gian qua.