× Thông báo: Vui lòng truy cập vào link bên dưới để cập nhật thông tin về sản phẩm và giá bán mới nhất. Trân trọng cảm ơn!

https://www.thietbidiendgp.vn/products/quat-tran-d-kinh-canh-140cm-dai-ti-30cm-f-56mpg-go

Quạt trần đ.kính cánh 140cm, dài ti 30cm

Mã sản phẩm:

F-56MPG-GO

Thương hiệu:

Panasonic

Loại:

Quạt trần

2,177,000 VND 3,110,000 VND
Tình trạng: Còn hàng (tại kho tp.HCM)
Tải bảng giá: - hoặc xem bảng giá tại đây
hỗ trợ khách hàng
Số lượng :
thông tin sản phẩm
Danh mục: , ,

Nhà cung cấp Thiết bị điện dân dụng & công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Mô tả

Quạt trần Panasonic F-56MPG-GO giúp người sử dụng chủ động trong việc cài đặt thời gian với 3 chức năng hẹn giờ 1 – 3 và 6 giờ. Với 4 cánh thiết kế sang trọng và điều khiển bằng Remote có nút bấm dạ quang mang lại nét thời trang và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời, quạt có trang bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt rơi khỏi ti và cài đặt chế độ nhịp sinh học khi ngủ (Sleep mode) và có công tắc an toàn giúp bảo vệ động cơ quạt.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thời trang

Quạt trần Panasonic F-56MPG-GO với 4 cánh thiết kế sang trọng và điều khiển bằng Remote có nút bấm dạ quang mang lại nét thời trang và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ 1 – 3 và 6 giờ giúp người sử dụng chủ động trong việc cài đặt thời gian.

An toàn

Trang bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt điện rơi khỏi ti và cài đặt chế độ nhịp sinh học khi ngủ (Sleep mode). Trang bị hệ thống ngắt mạch tự động, đặc biệt hữu ích khi người dùng quên không tắt quạt trong thời gian dài và không cài đặt chế độ hẹn giờ tắt tự động. Công tắc an toàn giúp bảo vệ động cơ quạt.

Độ bền cao

Cánh quạt Panasonic F-56MPG-GO được phủ lớp sơn đặc biệt chống rỉ sét mang lại giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

 Đường kính cánh 1400mm Chiều dài ti 300mm Công suất 64W Lưu lượng gió 190CMH Cấp độ gió 3 cấp Màu sắc Vàng ánh kim Phụ kiện đi kèm Không Quy cách đóng gói Hộp giấy