× Thông báo: Vui lòng truy cập vào link bên dưới để cập nhật thông tin về sản phẩm và giá bán mới nhất. Trân trọng cảm ơn!

https://www.thietbidiendgp.vn/products/quat-hut-gan-tuong-2-chieu-khong-co-man-che-fv

Quạt hút gắn tường 2 chiều không có màn che 20W

Mã sản phẩm:

FV-20RG7

Thương hiệu:

Panasonic

Loại:

Quạt hút, máy sưởi

1,022,000 VND 1,460,000 VND
Tình trạng: Còn hàng (tại kho tp.HCM)
Tải bảng giá: - hoặc xem bảng giá tại đây
hỗ trợ khách hàng
Số lượng :
thông tin sản phẩm

Quạt hút gắn tường 250x250mm (loại 2 chiều - không có màn che)

 Mã sản phẩm : FV-20RG7

 Thương hiệu : Panasonic

 Xuất xứ : Thái Lan

 Chất lượng : Mới 100% chưa qua sử dụng

 Giảm thêm chiết khấu cao khi mua số lượng lớn

Thuộc dòng quạt hút gắn tường, Quạt Panasonic FV-20RG7 thuộc dòng sản phẩm có thể đảo chiều (hút từ trong ra ngoài và ngược lại) rất tiện lợi. Điều khiển chiều hút và tắt mở quạt bằng cách giật dây dễ dàng hơn cho người sử dụng. Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng giúp người sử dụng yên tâm hơn với sản phẩm. Cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt nhưng hoạt động và được trang bị kim chỉ mức dầu đọng, khay đựng dầu lớn không sợ tràn dầu gây nguy hiểm.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 Hút đảo chiều, 1 tốc độ

Chức năng hút đảo chiều (từ trong ra ngoài và ngược lại), 1 tốc độ giúp động cơ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có màn bằng nhôm chống thấm nước, an toàn, hạn chế tầm nhìn và đảm bảo sự riêng tư và dễ lau chùi.

 Độ bền cao

Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, giúp tăng tuổi thọ của quạt mang lại giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ cho người sử dụng.Khung và cây sập bằng thép, được sơn sẵn làm tăng độ bền của quạt. 

 Vận hành êm

Bộ đệm của quạt được thiết kế độc đáo, theo nguyên lý khí động học, giúp quạt vận hành cực êm ở 31 dB.

 An toàn

Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng giúp người sử dụng yên tâm hơn với sản phẩm. Cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt nhưng hoạt động và được trang bị kim chỉ mức dầu đọng, khay đựng dầu lớn không sợ tràn dầu gây nguy hiểm.

 Thông số kỹ thuật :

 Kích thước chừa lỗ vuông (chưa bao gồm khung gỗ) 250x250mm Công suất 20W Lưu lượng gió 580CMH Độ ồn 36dB Phụ kiện đi kèm Không Quy cách đóng gói Hộp giấy