× Thông báo: Vui lòng truy cập vào link bên dưới để cập nhật thông tin về sản phẩm và giá bán mới nhất. Trân trọng cảm ơn!

https://www.thietbidiendgp.vn/products/quat-hut-gan-tuong-1-chieu-khong-co-man-che?variant=1255

Quạt hút gắn tường 1 chiều không có màn che 29W 920CMH

Mã sản phẩm:

FV-25AU9

Thương hiệu:

Panasonic

Loại:

Quạt hút, máy sưởi

633,500 VND 905,000 VND
Tình trạng: Còn hàng (tại kho tp.HCM)
Tải bảng giá: - hoặc xem bảng giá tại đây
hỗ trợ khách hàng
Số lượng :
thông tin sản phẩm

Quạt hút gắn tường 300x300mm (loại 1 chiều - không có màn che)

 Mã sản phẩm : FV-25AU9

 Thương hiệu : Panasonic

 Xuất xứ : Thái Lan

 Chất lượng : Mới 100% chưa qua sử dụng

 Giảm thêm chiết khấu cao khi mua số lượng lớn

 

Thuộc dòng quạt hút gắn tường, Quạt hút Panasonic FV-25AU9 mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Không chỉ tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn, Quạt hút gắn tường Panasonic FV-25AU9 còn mang lại giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ cho người sử dụng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Thời trang

Thiết kế màu trắng tinh tế, sang trọng với kích thước nhỏ gọn, Quạt hút gắn tường Panasonic FV-25AU9 góp phần mang tô điểm sự hiện đại cho ngôi nhà bạn.

2. Hút 1 chiều, 1 tốc độ

Quạt hút gắn tường Panasonic FV-25AU9 được thiết kế theo kiểu hút 1 chiều (hút từ trong ra ngoài) và không có màn che phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

3. Độ bền cao

Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, giúp tăng tuổi thọ của quạt hơn nhiều lần, mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Ngoài ra, khung và cây sập bằng thép, được sơn sẵn góp phần làm tăng độ bền của quạt.

4. An toàn

Với 1 tốc độ, động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng quạt. Cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt nhưng hoạt động.            

Ghi chú: Không có màn che

5. Thông số kỹ thuật :

 Kích thước chừa lỗ vuông (chưa bao gồm khung gỗ) 300x300mm Công suất 29W Lưu lượng gió 920CMH Độ ồn 39dB Phụ kiện đi kèm Không Quy cách đóng gói Hộp giấy